Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tiểu sử tân tổng thống Hoa Kỳ Donal Trump (Chuyện vui)
Wednesday, November 9, 2016 2:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tNDFUSGtRbkx3bncvV0NMYS1pWnliYUkvQUFBQUFBQUFnUWsvdTJ5VUNqVFdqRFFxR0hkbDN0cFFqNElmOEExWHV1TFFRQ1BjQi9zNjQwL3RydW1wd2lsbHdpbi1ub3RleHQuanBn
Trung họ Đỗ, tự là Nam, sinh nhằm ngày Kỷ Mùi, tháng Giáp Ngọ, năm Bính Tuất ở Nữu Ước, chiếu theo lịch ta là ngày 14.6.1946, tính cả tuổi mụ năm nay Trung đã sang tuổi 71. Tuổi mà Phương Đông vẫn gọi là Thất Thập Cổ Lai Hy.
Trung dòng dõi thương gia, phát về đường địa ốc, gia sản của Trung hiện tại khó ai có thể bì kịp. Tuy nhiên cũng vì thế mà Trung bước vào đường chính trị muộn. Ở độ tuổi đáng nhẽ thiên hạ đã vào độ ngắm hoa thưởng trà, thì Trung mới tập tễnh bước vào đường quan lộ.
Người ta vẫn kháo nhau rằng Trung ngày bé lười đọc sách, ngỗ nghịch. Lớn một chút đã thích giăng hoa trai gái, quấy phá láng giềng. Cạnh nhà Trung có một gốc dâu lớn, tán vượt tầm người, có lần Trung bảo với chúng bạn rằng chắc chắn một ngày sẽ ngồi trên cái xe có chiếc lọng như thế, người cha đi qua nghe thấy giật mình, cho rằng thằng bé này ắt có mệnh đế vương nên từ đó miệt mài bồi đắp.
Trung ăn to nói lớn, năm 15 tuổi tóc bỗng đột nhiên vàng rực toát lên khí chất kiệt xuất bất hủ. Tuy thân phận thương gia, nhưng Trung lại rất thích lân la làm quen với thế giới anh em quan lại, chơi thân với họ, và dần trở thành một thế lực ngầm kiểm soát kha khá chuyện triều chính, chuyện quốc gia đại sự.
Không chỉ gia sản ức vạn, quan hệ thượng tầng, Trung còn nổi bật bởi tính nết đào hoa trăng gió. Thời trẻ, Trung đang vợ đẹp con khôn bỗng dưng gặp tiếng sét ái tình mà bỏ bê chính thất.
Sau đó Trung quyết bỏ chính thất lập phòng nhì, phòng nhì lại đếch phải tiếng sét ái tình trước đó mà lại là một nữ khuê các thứ 3. Cuộc giao hoan chả được lâu khi Trung lại phải lòng một thiếu nữ khả ái thứ 4 mà giở thói chim chuột bỏ người gối ấp tay kề. Trung lấy vợ 3 nhưng nghịch lí lại cũng đếch phải cô nàng khuê các kia.
Dân gian lạ lắm liền mang ngày sinh tháng đẻ của Trung mà hỏi thày bói. Thày bói bốc quẻ tử vi thấy một cung rất lạ, nằm chỗ cung Lộc Tồn, nhưng nhìn kĩ thì hoá ra ko phải, mà là cung Lộc … lồn, hehe.
Trong lần chính thức tham chiến chính trị đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, Trung đụng độ Hà Linh – một mỹ nữ danh gia vọng tộc, từng là đệ nhất thiếp yêu của cựu hoàng Bìu Tấn.
Linh nom tướng quý phái, mắt sắc môi mỏng, mũi dài tai lớn, có thể gọi là quý tướng. Linh tuổi Đinh Hợi (1947), có kinh nghiệm triều chính, hoạt ngôn, và được sự hậu thuẫn khá lớn từ các cựu thần. Trung đã từng phải rất vất vả sau mấy trận giao chiến mở màn mới trụ vững được với Linh.
Ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Hợi, năm Bính Thân, trời bỗng nổi cơn cuồng giông, gió rét như cắt, Trung trở thành thiên tử của Mẽo quốc. Thật là kì lạ.
Con đường của Trung, từ thằng bé ngỗ ngược đến thiên tử quốc gia mạnh nhất toàn cầu như nào? Xin mời kích vào link để biết.
(Bài viết có sử dụng tư liệu, thực ra là ăn cắp của đồng sự Dái ghẻ, tục danh là Mai Duong hehe)
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.