Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Lực lượng tên lửa Nga kỷ niệm 57 năm ngày thành lập
Sunday, December 18, 2016 18:37
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Ngày 17/12 là ngày kỷ niệm của lực lượng tên lửa chiến lược thuộc quân đội Nga.


Ảnh: Sputnik.

Video do Sputnik đăng tải với những cảnh quay đẹp mắt về cảnh tác chiến và khai hỏa của các hệ thống tên lửa. Clip được công bố nhân ngày kỷ niệm thành lập của lực lượng tên lửa chiến lược Nga – 17/12.

Lực lượng tên lửa Nga (Strategic Missile Forces – SMF) được thành lập vào năm 1959 ở Liên Xô với hơn 5.000 tên lửa đã được khai hỏa thành công trong 57 năm qua.

Đơn vị SMF là một nhánh rất quan trọng của quân đội Nga, chuyên đảm nhận những nhiệm vụ bảo đảm an ninh lãnh thổ Liên bang Nga và các nước đồng minh.

Theo tư lệnh lực lượng tên lửa chiến lược Nga, Đại tướng Sergey Karakayev cho biết về vai trò quan trọng của lực lượng SMF là “đảm bảo an ninh quốc gia cho đến khi những tiến bộ về công nghệ có thể đảm nhận thay thế hoặc các loại vũ khí hạt nhân đánh mất vai trò mang tính răn đe của nó”.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.