Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Phiến quân đạp trúng bẫy mìn của quân đội Syria ở đông Ghouta
Tuesday, December 27, 2016 17:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Một nhóm tay súng Jaish al-Islam cố gắng lẻn vào phòng tuyến của quân đội Syria đã giẫm trúng bẫy mìn của các binh sĩ chính phủ cài đặt sẵn.


Phiến quân giẫm trúng bẫy mìn của quân đội Syria ở đông Ghouta.

Theo Arab Source đăng tải, một nhóm tay súng Jaish al-Islam đã giẫm trúng một bẫy mìn được cài đặt bởi các binh sĩ quân đội Syria trong khu vực trang trại phía tây nam Tal Kurdi, đông Ghouta, tỉnh Damascus.

Các tay súng phiến quân bị trúng bẫy khi đang cố gắng thâm nhập vào phòng tuyến của quân chính phủ.

Theo các nguồn tin quân sự, hơn một chục tay súng thuộc nhóm phiến quân được Ả Rập Saudi hậu thuẫn đã bị tiêu diệt sau vụ nổ mìn nói trên.

Một cuộc đụng độ đã nổ ra giữa quân đội Syria và Jaish al-Islam, nhóm này cố gắng tấn công nhằm mang thi thể đồng đội về căn cứ.

Gần đây, quân đội chính phủ Syria đang liên tiếp thắng lợi trên tuyến đường Hazrama kéo dài đến phía bắc của thành trì phiến quân ở Nashabiyah. Quân chính phủ với những bước tiến chậm và chắc đang nỗ lực cô lập các nhóm phiến quân tại các thị trấn trọng điểm trên tuyến đường dẫn tới Nashabiyah.

Các hoạt động quân sự này sẽ mở đường cho một chiến dịch tấn công lớn sẽ được triển khai trong vài tuần nữa nhằm ngăn chặn sự bùng phát về số lượng các tay súng nổi dậy tại tỉnh Damascus.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.