Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Tàu chiến Nga cập cảng Ấn Độ, chuẩn bị tập trận chung
Thursday, December 15, 2016 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Các tàu chiến hạm đội Thái Bình Dương mới đây đã cập cảng Visakhapatnam của Ấn Độ để chuẩn bị cho cuộc tập trận chung Indra Navy-16.


Video do kênh truyền hình Ngôi Sao Nga công bố, ghi lại hình ảnh các tàu chiến thuộc hạm đội Thái Bình Dương của Nga bao gồm tàu khu trục Đô Đốc Tributs và tàu chở dầu hạng nặng Boris Butoma cập cảng Visakhapatnam của Ấn Độ.

Các tàu chiến Nga đến Ấn Độ để tham gia cuộc tập trận hải quân “Indra Navy 2016″ sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 21/12 trên vịnh Bengal. Theo kế hoạch, từ ngày 14 đến ngày 18/12 sẽ diễn ra các hoạt động tập trận chung nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, tổ chức họp báo và mở các tour du lịch tham quan các địa điểm tại bến cảng.

Từ ngày 19 đến ngày 21/12, các bài diễn tập quân sự sẽ được triển khai trên vịnh Bengal. Các bài tập bao gồm tình huống tấn công trên không, trên biển và tác chiến chống ngầm. Các cuộc tập trận với máy bay trực thăng cũng sẽ được triển khai trên vùng biển này.

Đội tàu thuộc hạm đội Thái Bình Dương đến Ấn Độ dưới sự chỉ huy của phó tư lệnh hạm đội hải quân – chuẩn đô đốc Eduard Mikhailov từ căn cứ Vladivostok.

Trong cuộc tập trận này, Hải quân Ấn Độ sẽ có tàu khu trục tên lửa dẫn đường INS Ranvir, khinh hạm INS Satpura, tàu chống ngầm INS Kamorta, một tàu ngầm, các máy bay tuần tra biển tầm xa P8I, máy bay tuần tra biển tầm ngắn Dornier, máy bay huấn luyện tiên tiến Hawk và các trực thăng tham gia.

Mục đích chính của cuộc tập trận Indra Navy-16 là tăng cường khả năng phối hợp giữa lực lượng hải quân hai nước và tăng cường sự hiểu biết chung cũng như những thủ tục cho các chiến dịch an ninh hàng hải.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.