Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Những thực phẩm bảo kê mắt hiệu quả
Thursday, December 1, 2016 1:54
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Những thực phẩm với tác dụng bảo vệ đôi mắt như cà rốt, cam quýt, trứng, giết mổ bò hay rau lá xanh…chứa phổ quát vitamin A, E và những dưỡng chất có lợi cho đôi mắt

>>>> dược tính xáo tam phân

Bụi bẩn, khiến việc quá sức khiến cho đôi mắt của chúng ta dễ bị tổn thương, mệt mỏi, để kiểm soát an ninh đôi mắt bạn với thể tiêu dùng 1 số thực phẩm dưới đây

Cà rốt. Cà rốt và những dòng rau củ quả màu cam chứa đa số beta-caroten, cái vitamin A bảo vệ võng mạc và những phòng ban khác của mắt. Cà rốt cũng giúp giác mạc khỏe mạnh và ngăn phòng ngừa quáng gà.

Trứng. Lòng đỏ trứng gà rất giàu lutein, zeaxanthin, kẽm và vitamin A, giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đồng thời ngăn dự phòng bệnh quáng gà, khô mắt, nâng cao cường nhãn quan.

>>>bán xáo tâm phân

Cá. Cá là một trong các thực phẩm bậc nhất cho mắt sáng khẻo, những mẫu cá như cá hồi, cá ngừ, cá mòi… rất giàu DHA, loại axit béo giúp bảo kê chống khô mắt, thoái hóa điểm vàng và bệnh đục thủy tinh thể.

các dòng hat. 1 số dòng hạt như hạnh nhân, hồ trăn, óc chó… giàu axit béo omega-3 và vitamin E, nâng cao cường sức khỏe mắt. Khoảng 28 g hạt cung ứng 50% hàm lượng vitamin E cần yếu mỗi ngày.

Trái cây mang múi. Cam, bưởi, chanh giàu vitamin C, có khả năng làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

những dòng đậu. các dòng đậu như đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu đen… là các nguồn giàu bioflavonoids và kẽm, giúp kiểm soát an ninh võng mạc, làm cho giảm nguy cơ vững mạnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

giết bò. Bổ sung giết mổ bò trong chế độ ăn uống với thể nâng cao cường sức khỏe mắt. cội nguồn là bởi làm thịt bò có chứa kẽm, giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả vitamin A, đồng thời giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác

>>>xao tam phan moc o dau

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.