Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhà phong thủy dự đoán vận hạn năm Đinh Dậu của Donald Trump
Tuesday, January 24, 2017 23:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nhà phong thủy Thierry Chow nói Tổng thống Trump sẽ bước qua năm 2017 một cách thuận lợi. Mệnh Thổ của nhà lãnh đạo này khá hợp với mệnh Hỏa của năm Đinh Dậu.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ bước qua năm Kỷ Dậu 2017 với nhiều thuận lợi, theo dự đoán của nhà phong thủy nổi tiếng Hồng Kông Thierry Chow.

Cùng với đó, Chow dự đoán năm 2017 với việc ông Trump nắm giữ vai trò quyền lực mạnh mẽ, kết hợp với năm con gà, thế giới sẽ có nhiều biến động.

Nhà phong thủy nổi tiếng Hồng Kông Thierry Chow.

“Gà trống luôn thích gây gổ, hiếu chiến”, Thierry Chow nói với AFP.

Lễ nhậm chức hôm 20/1 của ông Trump đã gặp phải các cuộc biểu tình phản đối ở Mỹ, cùng với việc chọc giận Trung Quốc, đã khiến những lo ngại về một cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nền kinh tế hàng đầu của thế giới có thể nổ ra.

Chow dự đoán nhà lãnh đạo nước Mỹ sẽ “xù lông” nhiều hơn trong năm đầu nhiệm kỳ và cho biết: “Sẽ có rất nhiều cuộc đình công và thậm chí bạo loạn”.

Mặc dù sinh ra trong năm Tuất nhưng mệnh Thổ của ông Trump vẫn hợp với mệnh Hỏa của năm 2017.

Theo triết lý của phong thủy, vạn vật trên đời đều được quyết định bởi sự tương sinh tương khắc giữa năm yếu tố tạo nên vũ trụ: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

“Do vậy với năm Đinh Dậu có những yếu tố thuận lợi, có những con người, môi trường phù trợ cho ông Trump trên cương vị Tổng thống”, Chow diễn giải.

Thầy phong thủy nổi tiếng Alion Yeo cho rằng kinh tế Mỹ sẽ được hưởng lợi do năm con gà cũng chứa yếu tố Kim, thứ đại diện cho tiền và chứng khoán.

Vận mệnh năm 2017 của Tổng thống Donald Trump khá thuận lợi.

“Mệnh của Trump cho thấy ông sẽ thịnh vượng, vì vậy thị trường chứng khoán Mỹ sẽ hoạt động tốt trong năm 2017″, Yeo nói.

Nhưng Yeo nói rằng may mắn của Tổng thống Trump sẽ chỉ là tạm thời bởi các yếu tố sẽ xung khắc ông trong những năm tới.

“Ông ấy sẽ tiến triển tốt trong năm 2017, nhưng với năm 2018 (năm Tuất) là năm tuổi của ông ấy thì không”, Yeo nói.

Yeo nói thêm rằng thế giới sẽ giống như một “con bò ốm” vào năm 2017, với một triển vọng thậm chí còn u ám hơn so với những biến động của năm 2016.

“Nó thậm chí còn không đủ sức đứng dậy để ăn cỏ xung quanh mình”, ông nói, đồng thời dự đoán châu Âu sẽ gặp nhiều thách thức tồi tệ.

Yếu tố Kim của năm Đinh Dậu đại diện cho các nước phương Tây, đặc biệt là châu Âu, yếu tố này bị xung khắc với mệnh Hỏa của năm 2017, Yeo giải thích.

Brexit và cuộc khủng hoảng người tị nạn sẽ gây hỗn loạn cho châu lục này vào năm 2017, nhà phong thủy Chow đưa ra dự đoán của mình dựa trên vị trí của các chòm sao.

Chow nói năm nay mọi thứ sẽ không dịu xuống mà thay vào đó là những tranh cãi nảy lửa.

Quốc Vinh

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.