Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Pháo phản lực mới nhất của Nga lần đầu lộ diện trong tập trận
Tuesday, February 14, 2017 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Tổ hợp pháo phản lực bắn loạt mới nhất Uragan-1M đã xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc tập trận quân sự ở Leningrad.

Trong video được Defense Blog đăng tải ngày 11/02, tổ hợp pháo phản lực phóng loạt Uragan-1M mới nhất của quân đội Nga đã lộ diện lần đầu tiên trong một cuộc tập trận quân sự ở khu vực Leningrad.

Uragan-1M là hệ thống phóng tên lửa đa nòng được phát triển bởi công ty cổ phần NPO Splav, chi nhánh của tập đoàn Rostec. Uragan-1M được nghiên cứu phát triển từ năm 2012 đến 2015.

Tổ hợp pháo phản lực Uragan-1M có khả năng phóng tên lửa 220 mm như hệ thống nguyên bản, cùng với đó là tên lửa 300mm được thiết kế dành cho các hệ thống pháo phản lực bắn loạt hạng nặng hơn như Smerch. Ống phóng được gắn trên khung xe MZKT-7930.

Ảnh minh họa.

Hệ thống này được phát triển có khả năng tấn công bộ binh, thiết giáp, các đơn vị pháo binh, phòng không, trực thăng, phá hủy công sự cùng nhiều cơ sở hạ tầng đa dạng của đối phương.

Vào tháng 9/2016, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Yury Borisov tuyên bố hệ thống pháo phản lực Uragan-1M mới nhất đã được bàn giao cho quân đội nước này.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.