Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hãy là những người nhân tình có trách nhiệm
Friday, February 17, 2017 20:58
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tV1BWcHVPaFd4YmMvV0tiXzRmeTRLU0kvQUFBQUFBQUFoYWcvdGFLbUlZVTNlT2NYdlRfOHp4UDJfbkNsaGhuRWVPUGFBQ0xjQi9zNjQwL0NoJTI1RTElMjVCQiUyNTlEJTJCa2glMjVDMyUyNUExbS5qcGc=
Tình yêu luôn đẹp và loài người sồng cần có tình yêu, để từ đó xây dựng gia đình và tạo ra xã hội. Khi yêu, phần lớn bạn nữ sẽ nghĩ đến hôn nhân với người mình yêu, trong khi bạn trai thì ngược lại (dù ngoài miệng sẽ nói anh sẽ cưới em khi bạn gái hỏi, “sẽ” là một từ hem có cụ thể lúc nào, nên tha hồ mà nói).
Tuy nhiên, theo một thống kê ở Trung Quốc, 90% tình yêu dưới tuổi 20, 80% dưới tuổi 25 không đi đến kết quả là hôn nhân, vì nhận thức lúc đó thấy khác, vài năm thấy khác. Hồi học chung lớp, thấy gắn bó hiểu nhau không thể tách rời, nhưng vừa ra trường đi làm, vô môi trường khác cái thấy bạn kia sao sao, rồi phai nhạt dần vì sẽ có nhiều mối quan hệ mới. Chưa kể nhiều bạn trai giờ có nhu cầu sự nghiệp ổn định mới nghĩ đến chuyện hôn nhân, nên 30 tuổi mới lập gia đình ở thành phố là bình thường, thậm chí còn lớn hơn. Nhưng con gái có xuân có thì, bồ cùng trạc trạc tuổi nhau, giả sử quen năm 20 tuổi, 15 năm dây dưa, năm 35 tuổi con trai vẫn lấy vợ khác tốt. Nhưng con gái thì 35 tuổi rồi, ít có sự chọn lựa khác, chưa kể chỉ có thể sinh đẻ tốt trước 40 tuổi mà thôi. Ném lao phải theo lao, nhiều bạn gái phải hạ mình, khóc lóc, đu theo, thậm chí dọn qua ăn ở như vợ chồng, hầu hạ như nô lệ, tăng cường kiểm soát tin nhắn máy tính thời khoá biểu, doạ tự tử….nhằm cột chặt bạn trai. Nhưng như thế khiến bạn càng chán, nếu có hôn nhân thì cũng làm cho rồi, nhưng sau đó thì không biết đâu mà nói. Hôn nhân diễn ra trong cãi cọ, nghi ngờ liên miên.
Do vậy, nếu bạn nam mà hem thấy đi hết đoạn đường với các bạn nữ, hem muốn cưới thì nhả ra sớm để các bạn còn đủ thời gian tìm cơ hội khác. Có rất nhiều bạn nam cưới thì không cưới, bỏ thì không bỏ, cứ dùng dằng vì “tiếc một mối cung cấp tình dục miễn phí và an toàn, ngu gì bỏ”. Nhiều bạn cũng nói hem dám chia tay vì sợ làm tổn thương cô ấy, yêu cho đỡ cô đơn, tới đâu tới. Thật ra, ác đúng chỗ là thiện. Mình chia tay để cô ấy có một hạnh phúc tương lai với người khác là một việc thiện, mình đã xác định không cưới, mà xem là “rau sạch” để giải quyết nhu cầu, thì tội con gái người ta. Nên nếu còn trẻ, yêu cho hết FA thì yêu trong sáng và thăng hoa về mặt tinh thần, để sau này về già, còn kỷ niệm đẹp về nhau khi nhớ về. Còn gặp nhau không ngượng ngùng, chứ lên giường rồi, dắt nhau đi phá thai rồi, ép nhau uống thuốc ngừa thai ì xèo rồi thì kỷ niệm hết đẹp.
Cũng sẽ có nhiểu bạn nữ, yêu mù quáng nên khi bạn nam nói vậy, cũng “i dont care”, miễn yêu là được. Rồi chủ động qua nhà bạn trai ngủ lại, hoặc dọn đến sống thử, tổ chức thực hiện các hành vi ăn kem trước cổng, bất chấp hậu quả, nói cỡ nào em cũng chấp nhận, vì em yêu anh, anh muốn gì em cũng chiều hết, thậm chí làm người tình không danh phận cũng được (bạn nam nghe vậy thì cười khoái chí vì tự dưng có 1 con nhỏ ngu ngốc qua tận nơi hầu mình, nên cũng giả vờ nói anh yêu em tha thiết, có mất gì đâu, chỉ là lời nói thôi mà). Rất nhiều bạn nữ sống bản năng, để cảm xúc che hết lý trí, đến lúc lớn tuổi mới thấy hồi đó sao yêu mù quáng quá, ngu gì ngu dữ vậy trời, đặc biệt khi bị khó về đường sinh nở so cuộc sống quá phóng túng khi còn trẻ. Nên nếu cả hai đều có đam mê “ra trước cổng ăn kem” quá, thì nên có chút lý trí để quan hệ an toàn, vì “cuộc tình dù đúng dù sai, người có thai vẫn là em ấy”.
Sắp lễ Valentine’s, chúc các bạn đang yêu có một mùa lễ an toàn, trưởng thành trong nhận thức để có một cuộc sống tốt đẹp về sau. Nghĩ xa nghĩ dài hơn 1 chút.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.