Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
TT Trump ‘bênh’ vợ hết lời trong họp báo
Friday, February 17, 2017 0:37
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Ngày 16/2, trong cuộc gặp báo giới, Tổng thống Donald Trump cho rằng báo chí đã đối xử “không công bằng” với Đệ nhất phu nhân Melania.

Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào ngày 16/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhắc tới vợ ông, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, với các phóng viên, nhà báo.

Theo ông Trump, bà Melania hiện đang bị báo chí, truyền thông đối xử không công bằng và trong tương lai, bà sẽ đảm nhận trọng trách giải quyết những vấn đề khó khăn liên quan tới phụ nữ và quyền phụ nữ trên cương vị của mình.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ Melania.

“Tôi nghĩ rằng Melania sẽ rất nổi bật. Cũng giống như những lĩnh vực khác mà cô ấy từng làm, Melania cảm thấy trọng trách lớn lao của mình trong vấn đề phụ nữ cũng như những khó khăn mà nữ giới phải đối mặt”, ông Trump nói trong cuộc họp “nảy lửa” kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ tại Nhà Trắng.

“Melania là một người ủng hộ rất mạnh mẽ cho phụ nữ. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là một đại diện tuyệt vời cho nước Mỹ”, ông Trump nói về vợ.

Cũng trong buổi họp báo, vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đã lên tiếng bênh vực người bạn đời sau khi bà nhận nhiều lời chỉ trích từ báo giới và dư luận đối với vai trò của một đệ nhất phu nhân.

“Và một điều khôi hài đã xảy ra. Melania đã bị đối xử theo một cách thiếu công bằng. Cái cách mà báo chí và truyền thông nói về cô ấy. Melania về nhà vào mỗi buổi tối và thậm chí không muốn ra ngoài gặp gỡ, giao tiếp với ai. Từ trước tới nay, cô ấy luôn là một người sống khép kín. Melania có những phẩm chất tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một người phụ nữ. Thực sự họ đã nói những điều không công bằng”, ông chủ Nhà Trắng nhấn mạnh.

Dù không nói rõ ràng về việc Đệ nhất phu nhân bị đối xử không công bằng như thế nào nhưng những bình luận của ông Trump được đưa ra trong bối cảnh bà Melania vừa đâm đơn kiện một blogger ở bang Maryland vì đã “tố” bà làm gái gọi cao cấp vào nhưng năm thập niên 1990. Đồng thời, người này cũng tung tin rằng bà Melania đã “gặp phải vấn đề thần kinh” trong thời gian diễn ra chiến dịch tranh cử của ông Trump hồi năm 2016.

“Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ trở thành một đệ nhất phu nhân vô cùng tuyệt vời. Melania sẽ là đại diện xuất sắc của phụ nữ và người dân”, vị tổng thống 70 tuổi nhấn mạnh.

Ông Trump cũng xác nhận thông tin trong buổi họp báo rằng cô con gái lớn Ivanka Trump sẽ cùng làm việc với bà Melania tại Nhà Trắng.

“Họ không làm việc đó vì tiền bạc hay để được trả lương. Họ đang làm những việc này chỉ vì thấy mình cần phải làm như vậy”, ông Trump nói về cô con gái 35 tuổi và Đệ nhất phu nhân Melania, cựu siêu mẫu 46 tuổi gốc Slovania.

Tổng thống Trump cũng xác nhận rằng dù đệ nhất phu nhân hiện đang sống ở quê nhà New York cùng cậu con trai út Barron để chờ cậu hoàn thành bậc học nhưng bà vẫn luôn coi Nhà Trắng là nhà mình.

“Melania vẫn đi đi về về. Sau khi Barron học xong, cả hai sẽ chuyển về Nhà Trắng bởi hiện tại rất khó để một đứa trẻ chuyển trường khi chỉ còn vài tháng nữa là hết năm học”, ông Trump chia sẻ với các phóng viên, nhà báo.

Xem thêm: Vì sao tình báo ‘giấu nhẹm’ tin tình báo với ông Trump?

Danh Tuyên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.