Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hai mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ấn tượng năm 2018
Friday, October 5, 2018 19:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thay vì xây dựng những ngôi nhà cao tầng để tạo khoảng không cho nhiều người trong gia đình, thì lựa chọn mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cũng là một lựa chọn sáng suốt, vì với mẫu thiết kế này vẫn quả quyết được số phòng ngủ sinh hoạt cho nhiều người, hơn thế nữa những người trong gia đình có thể tác động với nhau dễ hơn, tằn tiện chi phí xây căn nhà, không phải leo thang, lau dọn dễ dàng, gần gũi thân quen với thiên nhiên…Tuy nhiên lựa chọn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phù hợp với những gia chủ có tổng diện tích đất lớn. Nếu bạn đã quyết định thì hãy cùng WEDO tham khảo toàn bộ những mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái tổng diện tích 100m2

Mẫu tòa nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái với tổng diện tích xây dựng 100m2, thiết kế đơn giản cơ nhưng mà vẫn quyết đoán được sự sang trọng và yếu tố thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tổng diện tích 100m2
Các phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài, mang đến cảm giác thoải mái cho người ở bên trong phòng. địa điểm chính giữa là phòng khách và phòng thờ.
Tổng diện tích các phòng của thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ:
Phòng ngủ 1: 12m2, phòng ngủ 2 và 3: 10m2,
Phòng thờ và phòng khách là 24,6m2.
2. Căn nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản thiết kế nhà cấp 4 này có thể phù hợp để xây tòa nhà ở thành phố vì tổng diện tích đất dài và chiều rộng không cần quá lớn, vẫn chắc chắn công năng, số phòng ngủ và có cả phần sân để ô tô.

Bản vẽ thông tin cụ thể số liệu căn nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái
diện tích từng phòng của ngôi căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ
Sân chính: 5m2
Phòng khách: 17,5m2
Phòng Bếp + Phòng Ăn: 15,4m2
Phòng Thờ: 13,02m2
Phòng ngủ nhỏ: 13,4m2
2 Phòng ngủ lớn: 15m2
Phòng vệ sinh: 4,9m2 và 4,1m2
Với kiểu mẫu nhà ống đẹp này thì ngôi căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, rất thoáng. Ngôi nhà như 1 chiếc ống khi mở cửa thì lượng gió vào mạnh giúp cả ngôi tòa nhà thông hơi, không bị bí.
Triển vọng của mẫu ngôi nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ 1 phòng thờ như sau:
Trước hết, kiểu tòa nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ có sự kết hợp giữa hơi hướng truyền thống và hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng kiểu nhà ống hoặc căn nhà chữ L kết hợp với sân vườn rộng rãi, thoáng mát. hiện nay, xu hướng ngôi nhà cấp 4 chữ L có phần phổ biến hơn căn nhà cấp 4 dạng ống thông thường. Bạn có thể xây dựng mẫu tòa nhà chữ L trên diện tích linh hoạt khác nhau như 120m2, 130m2 hoặc 140m2 tuỳ theo trường hợp diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.
Về tổng quan thiết kế bên trong của căn căn nhà cấp 4 mái thái chữ L – mẫu nhà cấp 4 phổ biến hiện nay bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn liền kể, kết hợp 3 phòng ngủ và 1 WC chung cho cả gia đình (nếu diện tích đất rộng hơn, các bạn có thể xây dựng thêm 1 WC nữa mà không diễn biến tới đa số thiết kế ngôi nhà).
lợi thế tiếp theo, của ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khá nổi bật hơn các thiết kế nhà 2 tầng, ngôi nhà thiết kế 3 tầng, nhà phố… khi mà bạn có thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà cấp 4 tổng thể, kết hợp thiết kế cảnh quan bề ngoài ngôi nhà một cách linh động, với sân vườn, hồ nước nhỏ. Khoảng sân vườn tươi mát trước hiện căn nhà khẳng định sẽ trở nên một khoảng không lý tưởng để gia đình bạn đơn vị tổ chức tiệc BBQ, nô đùa bên nhau đầy hạnh phúc. tòa nhà cấp 4 có sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế truyền thống nhiều năm tại Việt Nam, phù hợp với trường hợp khí hậu, văn hóa cuộc sống cũng như yếu tố phong thủy của cha ông. Đấy chính là sự hòa hợp và giao thoa giữa thiên nhiên và con người, với sự kết hợp toàn hảo giữa kiến trúc tòa nhà và thiết kế phong cảnh sân vườn ngoài mặt, giúp đem lại một bầu không khí thoáng mát, ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè cho gia chủ.
ưu điểm quan trọng tiếp theo của mẫu căn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, biến thành mẫu thiết kế được nhiều gia đình Việt lựa chọn, đó chính là về kinh phí xây dựng. Sở dĩ mẫu căn nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ này được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cũng một phần là do mức kinh phí thiết kế thi công, rẻ hơn nhiều so với những mẫu ngôi nhà thiết kế phiền phức khác như căn nhà 2 tầng mái thái, tòa nhà 3 tầng mái bằng, tòa nhà nhà biệt thự, nhà phố… Theo ước tính của những cơ cấu sư chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm xây tòa nhà thực tế của nhiều gia chủ ngày nay, thì tổng chi phí cho 1 căn căn nhà cấp 4 cao nhã rơi vào hồi từ 600 triệu đến 800 triệu đồng. Các mức tiền nảy sinh còn tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ trong quá trình xây dựng và hoàn thiện căn nhà.
 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.