Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bán nhà 1,6 tỷ, khuyến mãi thêm… chủ nhà
Friday, March 13, 2015 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


“Nếu mua căn nhà này, bạn sẽ được cưới luôn cả nữ chủ nhân của nó”, đó là quảng cáo bán nhà có thật của một phụ nữ độc thân.

Cô Wina Lie (40 tuổi) đến từ Indonesia đã đăng quảng cáo bán nhà trên trang website bất động sản địa phương Rumah Dijual cùng lời nhắn “Nếu mua căn nhà này, bạn sẽ được cưới luôn cả nữ chủ nhân của nó”.

Tưởng chừng đó chỉ là câu nói trêu đùa của nữ chủ nhà nhằm thu hút người mua, thế nhưng, khi kênh truyền hình MetroTV liên lạc với Wina Lie, cô khẳng định điều đó là sự thật và cô sẽ cân nhắc kết hôn với người đàn ông đồng ý mua căn nhà của cô với giá 50.000 bảng Anh (khoảng 1,6 tỷ đồng). “Đó là sự thật bởi tôi đang tìm kiếm 1 người bạn đời”, cô Wina Lie cho biết.

Bán nhà 1,6 tỷ, khuyến mãi thêm... chủ nhà - Ảnh 1

Bán nhà 1,6 tỷ, khuyến mãi thêm… chủ nhà.

Thực ra, Wina chỉ muốn bán nhà. Cô nhờ một người bạn làm trong ngành bất động sản rao bán giúp cô. Tuy nhiên, Wina cũng muốn tìm chồng và đồng thời, cô nhờ luôn người bạn đó mai mối. Anh bạn của Wina đã không phụ lòng cô. Anh kết hợp cả hai việc cùng một lúc: Bán nhà và tìm chồng cho bạn.

Ban đầu, Wina cũng khá ngạc nhiên khi có nhiều người đến nhà cô. Sau khi biết được sự thật, Wina thấy không có vấn đề gì phải thay đổi thông tin. Cô muốn bán nhà và tìm chồng luôn.

Bán nhà 1,6 tỷ, khuyến mãi thêm... chủ nhà - Ảnh 2

Hiện, cô Wina Lie đang hy vọng với việc rao bán nhà, cô có thể sẽ tìm được 1 người chồng mới.

Ngôi nhà của cô Wina Lie nằm ở Sleman, ngoại ô của thành phố Java (Yogyakarta, Indonesia) gồm có 2 tầng, với sân rộng rãi, có gara để xe ô tô

Được biết, chồng của Wina đã qua đời vào năm 2000, kể từ đó đến nay cô vẫn sống 1 mình trong căn nhà trống. Hiện, cô đang hy vọng với việc rao bán nhà, cô có thể sẽ tìm được 1 người chồng mới.

“Mục tiêu của tôi là bán được căn nhà này, nhưng nếu tìm được 1 người đàn ông độc thân, có trách nhiệm và trưởng thành, tôi cũng sẽ rất vui lòng kết hôn với người đó”, cô chia sẻ.

Ngọc Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.