Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: SAA phát hiện nơi tra tấn tù nhân của phiến quân đông Aleppo
Friday, December 16, 2016 5:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Các binh sĩ Syria đã phát hiện một tòa nhà được cho là để phiến quân sử dụng làm nơi tra tấn tù nhân ở đông Aleppo.


Tòa nhà nằm giữa đống đổ nát trên khu phố thuộc quận al-Jazmati ở phía đông Aleppo, được quân đội Syria phát hiện vào ngày 14/12 trong một cuộc tuần tra truy quét các tay súng phiến quân.

Khám xét tòa nhà, các binh sĩ chính phủ phát hiện những vật dụng, biểu tượng của các lực lượng nổi dậy bỏ lại như lá cờ, máy gia công chế tạo vũ khí và nhiều thiết bị được sử dụng cho mục đích tra tấn tù nhân.

Muhammad Hamud, một binh sĩ quân đội Syria cho biết: “Chúng tôi đã giải thoát cho khoảng 15 thường dân bị giam giữ trong khu nhà tù nam. Tại quận Qadi Askar còn có một khu nhà tù khác nữa trong đó giam nhiều nam, nữ thường dân Aleppo.

Một số trụ sở quân sự khác cũng được quân đội Syria phát hiện trong khi tuần tra qua các khu dân cư ở phía đông Aleppo thời gian gần đây, bao gồm cả một kho vũ khí cũ ở quận Bustan al-Basha.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.