Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: KQ Syria ném bom IS ở vùng núi phía nam thành phố Deir Ezzor
Monday, January 16, 2017 17:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Các cuộc không kích của máy bay Syria nhắm vào vị trí của IS ở ngọn núi phía nam thành phố Deir Ezzor và xung quanh bùng binh Panorama.


Máy bay chiến đấu Syria đã tiến hành nhiều cuộc không kích nhắm vào vị trí của IS trên dãy núi Thardah và quanh bùng binh Panorama.

Tại chiến trường Deir Ezzor, chiến sự đang leo thang tại căn cứ không quân của tỉnh, nơi này là pháo đài cuối cùng của quân chính phủ. Quân đội Syria đang tiếp tục chống trả lại những cuộc tấn công dữ dội của IS trong nhiều ngày qua.

Trong diễn biến chiến sự mới nhất, quân đội chính phủ đã mất kiểm soát một số phòng tuyến trên tuyến tiếp vận chính đến căn cứ không quân và tổ hợp nhà máy kỹ thuật ở tỉnh Deir Ezzor.

Vì vậy, các máy bay Syria đã tiến hành nhiều cuộc không kích nhắm vào vị trí của IS trên dãy núi Thardah và quanh bùng binh Panorama nhằm làm chậm bước tiến đồng thời tiêu diệt binh lực của khủng bố.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.