Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thư cho người bạn trăm năm nhỏ tuổi của tôi
Monday, January 16, 2017 20:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Con trai của Mẹ, cố định chúng ta sẽ là bạn thân, mãi mãi…

>>>>may hut sua medela mua o dau

nếu người nào biết tuổi của Mẹ và Con, chắc đều cho rằng Mẹ còn quá trẻ, chắc ngày xưa mẹ ‘ham vui’ nên mới với con sớm tương tự. Mà đúng là như vậy thật. Mẹ với Con vào thời kì tươi cuốn hút nhất của cuộc thế người con gái, tuổi mà lẽ ra Mẹ còn bay khiêu vũ vui chơi như bao người bạn khác. có nhẽ, ấy là một mất mát rất lớn đối sở hữu phổ quát người. Nhưng với Mẹ, điều đấy không lớn lắm. Bởi vì các gì con mang lại đã bù đắp đa số gần như những gì Mẹ bị mất đi. Mẹ sinh ra trong một gia đình nghèo, khi còn nhỏ đã trải qua các thời kì cạnh tranh nhất. tính từ lúc con tới với mẹ, mẹ luôn cảm thấy rằng Con chính là 1 món quà Chúa đã ban cho Mẹ, để bù đắp các gì Mẹ còn thiếu mà không bao giờ với được.

 

Thư cho người bạn đời nhỏ tuổi của tôi

Thư cho người bạn đời nhỏ tuổi của tôi

Mẹ và Con đã cùng nhau trải qua một thời ấu thơ của Con và 1 thời tuổi trẻ của Mẹ. Nhờ sở hữu Con Mẹ được chơi những trò chơi thời tuổi thơ Mẹ từng ao ước mà chưa bao giờ mang được. ước mong của mẹ thỉnh thoảng chỉ là một con búp bê, một loại túi, một đôi dép… với Con, Mẹ như trông thấy chính tuổi thơ của mình đang trôi qua rất chậm mà Mẹ sở hữu thể nắm được trong bàn tay. có Con, khi 23 tuổi Mẹ mới biết tô tượng là gì, 25 tuổi Mẹ được chơi trò chơi Tàu lượn và xe điện đụng lần đầu tiên. Nhìn niềm vui trong ánh mắt Con long lanh, Mẹ như thấy cả 1 trời mong ước ngày xưa Mẹ từng thấy trong các giấc mơ bất chợt…

>>>dia chi ban may hut sua medela

mang thể vì Mẹ trẻ nên khi nuôi con cũng không được tỷ mỉ như người khác. Mẹ chẳng phải biết nấu cháo cho con thì phải tìm gạo ngon, bình sữa cho Con thì phải 3-4 cái và phải trụng nước sôi cho sạch… Mẹ nuôi Con chỉ có các gì đơn sơ nhất, và Con cứ to lên như thể Con hiểu rằng Con phải thế!

 

Mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để ở bên con, và Con cũng đã hy sinh cả tuổi thơ của mình để trải qua một cuộc sống đầy khó nhọc toan lo cộng Mẹ. Bởi vì Con chỉ sở hữu Mẹ, và Mẹ cũng chỉ có Con. Mình đã cộng sống trong các căn phòng trọ chật chội đầy thiếu thốn, rồi chuyển đến sống trong một căn nhà thuê phổ thông thoáng mát hơn, rồi rốt cuộc mình đã cùng nhau xây ngôi nhà mà mình mong ước. có nhẽ, chẳng mấy ai với được con trai ở bên mình trong hoàn cảnh đặc trưng đó. Con đã cộng Mẹ bưng gạch, xúc cát… cho ngôi nhà của mình. Trải qua bao thăng trầm tương tự, Mẹ tin chắc con trai của Mẹ với phổ thông trải nghiệm hơn bất cứ người bạn nào khác.

 

Thư cho người bạn đời nhỏ tuổi của tôi

Thư cho người bạn đời nhỏ tuổi của tôi

 

Điều đó sẽ giúp con trưởng thành ngay từ trong tiềm thức mà có lẽ Mẹ không cần nói quá nhiều. Bởi vì chắc chắn Con đã hiểu mọi thứ rồi. Giờ đây, khi chẳng còn cạnh tranh gì nữa, Mẹ và Con chỉ cần ở bên nhau mỗi ngày, cộng nhau chia sẻ những câu chuyện vui, những bộ phim mới nhất ở rạp, các bữa ăn đêm vui vẻ… Con trai đã lớn, Mẹ đã sở hữu thể tiếp tục khiến cho mọi điều còn dở dang vẫn luôn nằm trong giấc mơ của Mẹ. Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ muộn để thực hiện ước mong. Và lúc ước mong đấy với bạn đi cùng thì thật lý tưởng biết bao.

>>>may hut sua medela gia bao nhieu

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.