Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Đức: từ 2005 tới 2008 có 254 trẻ bị đột tử sau khi tiêm phòng loại 6 trong 1
Monday, May 23, 2016 18:28
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tOWZlbFVZOTZFalEvVjBKMkVXQUhsSkkvQUFBQUFBQUFjcGMvY1RMMGprOVFRcW9sUXgzTlRtR2xMUWt6eEFQcnA0T1h3Q0xjQi9zNjQwL0dpcmwtTm8tTG9uZ2VyLVZhY2NpbmF0ZXMtODAwcGl4ZWxzLmpwZw==
Theo công bố trên tờ “Deutsche Aerzteblatt” (Tạp chí bác sĩ Đức) từ năm 2005 tới năm 2008 ở Đức có tổng cộng 254 đứa trẻ bị đột tử sau khi tiêm phòng loại 6 trong 1. Triệu chứng biểu hiện đầu tiên sau khi tiêm phòng là sốt cao là điều mà các bác sĩ vẫn thường cảnh báo trước nên phụ huynh được cấp thuốc hạ sốt. Tuy nhiên có nhiều đứa trẻ sốt từng cơn, giảm sốt sau khi cho thuốc một khoảng thời gian ngắn rồi sốt trở lại thế nhưng cũng có nhiều trường hợp tử vong sau đó. 
Vì lý do nhiều trẻ em đột tử, viện nghiên cứu Robert Koch Institut đã được sự ủy nhiệm của chính phủ liên bang Đức tiến hành điều tra tác động của thuốc tiêm phòng tới sự đột tử của trẻ sơ sinh từ 2 tháng tới 24 tháng tuổi, dự kiến cuộc điều tra sẽ kéo dài tới năm 2009, tuy nhiên phải sau đó 2 năm, tức là năm 2011 mới có kết quả. Theo kết luận của viện RKI, trẻ sơ sinh được tiêm phòng loại thuốc 6 trong 1, nguy cơ tử vong cao gấp 3 lần so với trẻ sơ sinh khác. Tuy nhiên trẻ sơ sinh bị đột tử vì tác động từ đâu, cho tới giờ chưa rõ. 
Như công bố của cơ quan Mỹ cũng vậy. Có tới 145.000 trẻ em chết ở Mỹ sau khi tiêm phòng, một con số vô cùng lớn, vì sao?
Tiêm phòng như chúng ta thường biết là cách để cơ thể làm quen với một số bệnh nguy hiểm dễ bị lây nhiễm về sau này. Ví dụ như phòng dại thì một virus bệnh dại sẽ được tiêm vào cơ thể. Trong quá trình đó cơ thể của người được tiêm sẽ tìm ra cách để tiêu diệt virus đó và lưu trữ thông tin cho lần sau nếu gặp virus tương tự. Như vậy về cơ bản, tiêm phòng là cách để phòng chống các dịch bệnh, là việc làm tốt. Thế nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, tiêm phòng cũng là cách để cho các tập đoàn dược kiếm ra bạc tỷ trên sức khỏe và tính mạng người dân hay chăng? 
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tWGdhelFIS05Td0kvVjBKMkVlSFRVUEkvQUFBQUFBQUFjcFkveGNQNHN6a0ZOeFFjWjAxZVRPcGJTXzhDZTdZY1VlVnFRQ0tnQi9zMzIwL3ZpJTI1QzMlMjVBQW0lMkJtJTI1QzMlMjVBMG5nJTJCbiUyNUMzJTI1QTNvLmpwZw==
Bé gải tử vong sau tiêm viêm màng não B
Thật vậy! Trong rất nhiều thuốc tiêm phòng, có những thứ vô thưởng vô phạt và có những thứ được pha trộn với những chất kịch độc và đó có thể là những nguyên nhân dẫn tới tử vong cho nhiều trẻ em. Đây là một số chất có trong nhiều thuốc tiêm phòng theo cơ quan phòng chống dịch bệnh của Mỹ (Centers for Disease Control and Prevention):
1. Thimerosal: Loại hợp chất có chứa thủy ngân kịch độc thường hủy hoại hệ thống thần kinh. Thủy ngân là một trong những chất kịch độc cho hệ thống thần kinh, chỉ cần nhiễm một lượng nhỏ là cơ thể có nguy cơ bị hủy hoại. Thế nhưng theo “Centers for Disease Control and Prevention” Thủy ngân lại là chất dung tác vẫn có trong nhiều loại thuốc tiêm phòng và loại này gây ra khoảng 30% các bệnh nhân bị đau đầu thường xuyên.
2. Ô xít nhôm: Loại chất gây hủy hoại da cũng như gây ra bệnh “Alzheimer” (mất trí nhớ)
3. Formaldehyde (Phóc môn): Loại thông thường để ướp xác người chết. Đây là chất kịch độc hủy hoại thần kinh, có nguy cơ bị mù, hủy hoại não và bị nhồi máu cơ tim.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.