Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các nhân viên công lực Ukraine nổ súng, cướp phá tài sản người Việt tại Làng Sen
Monday, May 23, 2016 19:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tNmFqR1FzM2kyQmsvVjBPMTlhYTVYLUkvQUFBQUFBQUFjdHMvYzdZRU5QU2sxaGtwT2RwUC12NmlWc1VfUnQwcmpvSjFBQ0xjQi9zNjQwL1VrcmFpbmUuanBn

Trưa ngày hôm nay tại khu người Việt Làng Sen trên phố Grushevskyi đã diễn ra lục soát. Theo các nhân chứng, những kẻ vũ trang không có dấu hiệu nhận biết hóa ra là các nhân viên thuế Kiev.

Các cư dân của khu nhà nói rằng các nhân viên công lực phá các căn hộ và tiến hành lục soát thu giữ tất cả những tài sản quý.

Khi các nhân viên công lực cố gắng rời đi, những người Việt đã chặn họ lại. kết qua là “những vị khách” từ Kiev đã nổ súng bắn đạn cao su. Các cư dân đã ném đá đáp lại. Các nhân viên bảo vệ pháp luật đã phong tỏa khu vực và cảnh sát trực chiến.

Những người Việt tức giận việc lục soát trắng trợn đã thành đoàn kéo nhau vào thành phố. Lúc gần 18:50 (Giờ địa phương – lệch so với VN 4 tiếng) họ đã đi đến phố Panteleimonovskyi hướng về ga tàu hỏa.

V.A.N tổng hợp theo 1TV

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.