Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Nổ lớn gần căn cứ quân sự Nga tại Syria, 120 người chết
Monday, May 23, 2016 22:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Hàng loạt vụ nổ lớn đã xảy ra tại khu vực gần 2 căn cứ quân sự của Nga tại Latakia, Syria, trong đó có căn cứ quân sự Hmeymim.

Kênh truyền hình Ikhbariya TV cho biết có khoảng 3 vụ nổ đã xảy ra gần một ga tàu thị trấn miền duyên hải Jableh, nhận định ban đầu đây là một vụ tấn công khủng bố và đã khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Theo RIA Novosti, vụ nổ thứ 4 xảy ra tại khu vực cấp cứu của một bệnh viện địa phương. Khu vực này gần căn cứ không quân Nga Hmeymim tại Latakia, Syria.

 

Hiện trường một trong các vụ nổ tại Latakia, Syria.

RIA Novosti cũng cho biết 3 vụ nổ khác đã xảy ra cùng thời điểm tại thành phố Tartous, là nơi có căn cứ quân sự Tartus của Nga. Trong 3 vụ nổ này, có một vụ nổ bom xe và một vụ đánh bom tự sát, theo truyền hình Quốc gia Syria.

Theo SANA News dẫn nguồn cảnh sát địa phương, số người thiệt mạng sau hàng loạt vụ nổ lớn đã lên tới 120 người.

 

RIA Novosti cũng cho biết 3 vụ nổ khác đã xảy ra cùng thời điểm tại thành phố Tartous, là nơi có căn cứ quân sự Tartus của Nga.

Bộ Ngoại giao Nga đã lên án các vụ đánh bom đẫm máu ở Syria trong ngày 23/5. Moscow tin rằng đây là các hành động nhằm ngăn cản lệnh ngừng bắn và nỗ lực tìm kiếm một giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng ở Syria.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.